Zend Studio 13.6.0 Full bản quyền–Lập trình website PHP đơn giản nhất

seoer
  • Zend Studio Full bản quyền là một môi trường phát triển chuyên nghiệp cho PHP

Tóm tắt

khả năng cấu hình của nó là rất lớn

5.0

Zend Studio 13.6.0 Full bản quyền– Phần mềm lập trình website PHP đơn giản nhất

Zend-Studio full bản quyền-izdown.net

                                          Zend-Studio full bản quyền

 

Zend Studio 13.6.0 Full bản quyền là một môi trường phát triển chuyên nghiệp cho PHP. . Phần mềm có một hệ thống quản lý mã, do đó, nó là tốt để kiểm tra các nhiệm vụ chuyên nghiệp trong lập trình website.Ngoài ra còn có các công nghệ hỗ trợ như HTML, CSS, JavaScript

Còn vấn đề này mình cũng xin phép nói ở đây luôn , nếu bạn nào cài đặt trang web theo mã nguồn wordpress .các bạn có thể tham khảo một số theme wordpress ở đây , tất cả các theme wordpress mà mình giới thiệu toàn là thêm chất lượng ,sạch sẽ ,theme bản quyền . ngoài ra mình có cả một kho plugin wordpress tất cá đều là những plugin wordpress chính tay mình mua vê từ ENVATO+MYTHEMESHOP nên mọi người cử yên tâm tái về và sử dụng

 

Zend Studio bản quyền dựa trên công cụ Eclipse, và khả năng cấu hình của nó là rất lớn.Tuy nhiên, điều này không làm cho việc sử dụng môi trường là khó khăn và phức tạp mà với Zend Studio thì nó quá dễ dàng. Bên cạnh đó, chương trình còn có một trình đọc tài liệu có thể đọc được, cho phép chuyển đổi suôn sẻ giữa các dự án khác nhau.Ngoài ra, sản phẩm cung cấp tích hợp gói Zend Server 9, nhúng truy cập vào các cơ sở dữ liệu quan hệ, gỡ lỗi tích hợp, profiling và mã nguồn thử nghiệm. Nó cũng hỗ trợ hợp tác và tích hợp với các hệ thống kiểm soát phiên bản, hỗ trợ cho Zend Framework. Zend Studio 13.6 tạo điều kiện cho việc tạo ra các dịch vụ Web và khả năng cài đặt các công cụ bổ sung có sẵn trong dự án Eclipse. Nó hỗ trợ máy chủ MySQL mọi phiên bản.

Zend Studio được thiết kế cho các lập trình viên PHP mới muốn tạo những ứng dụng PHP cho nhiều chương trình Internet và trang web tuyệt vời khác nhau. Chương trình là một môi trường phát triển PHP hoàn hảo để phân phối các ứng dụng mạnh mẽ và không có bug (bug-free) trong thời gian kỷ lục. Với giải thưởng Internal Debugger và nhà xuất bản PHP tuyệt vời, Zend Studio mang đến tất cả những chức năng cần thiết mà một chuyên viên thiết kế PHP cần: Nâng cao năng suất với môi trường phát triển PHP đã được thử nghiệm. Bao gồm PHP 5 cao cấp: Support, Code Editor, Code Completion, Syntax Highlighting, Project Manager, Wizards, và Internal Debugger.

Zend Studio Làm tăng hiệu suất làm việc của bạn. Kiểm tra ứng dụng của bạn bằng cách sử dụng chức năng nổi tiếng và có nhiều giải thưởng: Internal Debugger. Chức năng sửa lỗi nổi bật bao gồm: conditional breakpoints, stack trace view, advanced watches, variables và output buffer.

Phát triển một cách nhanh chóng và thông minh hơn với Syntax Highlighting. Thấu hiểu thêm về mã với việc đánh dấu màu sắc cho PHP 4, PHP 5, HTML, JavaScript, XML và CSS.

Phân phát các ứng dụng trong thời gian kỷ lục với năng suất hơn 100 Code Snippets có thể tái sử dụng. Zend Snippets Explorer cho phép bạn sắp xếp, xem, và thêm các chức năng tiện ích hay mã hóa sản phẩm. Tự động kết nối tới thư viện mã của Zend nơi, bạn có thể chọn lựa, tải về, đánh giá hay đưa lên các Code Snippets.

Hướng dẫn cài đặt Zend Studio 13.6.0 Full

  1. Tải và giải nén tập tin
  2. Chạy file ‘ZendStudio-13.6.0.exe”
  3. Chọn “Trial” để cài đặt, Thoát chương trình khi hoàn tất
  4. Copy “com.zend.verifier_13.6.0.v20170406-0246.jar” trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt
  5. Ngắt kết nối internet (Quang trọng)
  6. Mở chương trình và sử dụng Serial key theo file đính kèm để kích hoạt
  7. Xong.và now các bạn thướng thứ thôi

Download  Zend Studio 13.6.0 Full ky bản quyền 

win 64bit

win 32bit

để lại một bình luận