plugin SEO Yoast pro bản quyền seo wordpress tốt nhất mọi thời đại

plugin SEO Yoast pro bản quyền seo wordpress tốt nhất mọi thời đại
  • seo pro

Tóm tắt

plugin seo trang web wordpress tốt nhất

5.0

plugin SEO Yoast pro bản quyền-plugin seo wordpress tốt nhất mọi thời đại

plugin SEO Yoast pro-izdown.net

            plugin SEO Yoast pro

 

  • Nhận thêm khách truy cập từ Google và Bing
  • Thu hút nhiều khách truy cập hơn từ phương tiện truyền thông xã hội
  • Tăng sự tham gia của người đọc

Các tính năng và lợi ích của plugin SEO Yoast

plugin SEO Yoast Tối ưu hóa mỗi trang cho tối đa 5 từ khóa

Trong plugin Yoast SEO Premium, bạn có thể chọn đến 5 từ khoá tập trung. Đây là những từ khóa bạn muốn bài đăng hoặc trang của bạn xếp hạng trong kết quả tìm kiếm.

Sau đó, chúng tôi kiểm tra nội dung của bạn để kiểm tra xem bạn có đang sử dụng các từ khóa thường xuyên  – nhưng không thường xuyên – và ở đúng vị trí.

Yep, Yoast Premium làm cho nó thực sự dễ dàng để quyến rũ công cụ tìm kiếm. Trong phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể đặt 1 từ khoá tập trung. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải chọn giữa các từ khoá.

Trong cả hai phiên bản, Yoast SEO không chỉ đẩy mạnh xếp hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm mà còn cả tinh thần của bạn!

Để seo web chúng ta đã có SEO Yoast  , ngoài seo trang web ra chúng ta còn phải bảo mật cho trang web để tránh những đợt tấn công ngoài ý muốn . chúng tôi khuyên bạn nên dùng plugin bảo mật tốt nhất cho trang web của bạn đó là plugin iThemes Security Pro

 

plugin SEO Yoast Đề xuất liên kết nội bộ – Chỉ phí bảo hiểm

plugin SEO Yoast Liên kết nội bộ là cực kỳ quan trọng bởi vì nó giúp các công cụ tìm kiếm hiểu được cấu trúc trang web của bạn.

Nhưng việc thêm liên kết bằng tay là chậm chạp, tẻ nhạt và thật sự gây phiền nhiễu. Với tính năng liên kết nội bộ trong Yoast SEO Premium, đó là một điều của quá khứ.

Tính năng này phân tích văn bản của bạn và đề xuất liên kết đến các bài đăng liên quan – khi bạn viết. Bỏ tất cả các rắc rối ra khỏi liên kết nội bộ. Vâng, chúng tôi cũng khá hạnh phúc về nó.

Nếu mọi người có quan tâm tới vấn đề sao lưu trang web thì các bạn hãy dùng plugin ITHEMES BACKUPBUDDY pro bản quyền

plugin SEO Yoast Xem trước trang của bạn trong Google

Nhờ trình chỉnh sửa đoạn mã, bạn có thể nhìn thấy thông qua con mắt của người dùng Google : bài đăng hoặc trang của bạn trông như thế nào trong kết quả tìm kiếm? Và trên màn hình di động? Bạn có nhấp vào một liên kết như thế không?

Trong phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể xem trước liên kết của bạn trong Google chứ không phải trên Facebook hoặc Twitter.

plugin SEO Yoast Xem trước trang của bạn trong phương tiện truyền thông xã hội – Chỉ phí bảo hiểm

Kiểm tra trang của bạn trông như thế nào nếu bạn chia sẻ nó trên Facebookhoặc Twitter . Làm phù hợp tiêu đề và hình ảnh phù hợp? Nó sẽ nổi bật? Nếu bạn muốn mọi người nhấp chuột, chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội của bạn phải xem xét phần.

Nếu bạn không muốn suy nghĩ về điều đó cho mỗi bài đăng, bạn chỉ cần đặt một mẫu. Yoast SEO cho phép bạn thiết lập cho tất cả các loại trang.

 

plugin SEO Yoast Kiểm tra tính dễ đọc: tăng cơ hội để mọi người thực sự đọc trang của bạn

Người đọc trực tuyến không đọc – họ quét. Cũng giống như bạn có lẽ đang làm ngay bây giờ.

Vì vậy, bạn nên viết câu ngắn, thêm các tiêu đề phụ và sử dụng các từ kết nối.

Bạn có nghĩ rằng đó là khó hơn nhiều so với nó âm thanh? Đừng lo lắng. Yoast SEO sẽ cho bạn biết chính xác phải làm gì, dựa trên nghiên cứu khoa học về tính dễ đọc, chẳng hạn như điểm Flesch Reading Ease.

plugin SEO Yoast Kiểm soát hoàn toàn các đường dẫn của bạn

Đường dẫn của bạn có thể lộn xộn vì nhiều lý do. Một số bài đăng có thể được liệt kê trong một số danh mục và xuất hiện với các breadcrumbs khác nhau, ví dụ.

Với Yoast SEO bạn có thể thiết lập một thể loại chính cho bài đăng của mình và xác định phân loại cho mỗi trang trên trang web của bạn.

plugin SEO Yoast Không có nội dung trùng lặp: tránh gây nhầm lẫn cho Google

Trang web của bạn có thể hiển thị cùng một nội dung trên các URL khác nhau, có thể gây nhầm lẫn cho Google: đây được gọi là vấn đề nội dung trùng lặp.

Yoast SEO giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn chỉ ra một URL như bản gốc – những kỹ thuật viên nào muốn gọi một liên kết theo kinh điển . Bằng cách đó, Yoast SEO đảm bảo rằng nội dung của bạn luôn được tìm thấy dưới URL bạn muốn nó được tìm thấy dưới. Đơn giản.

plugin SEO Yoast Các công cụ kỹ thuật trong nền

Robot công cụ tìm kiếm thu thập thông tin web và tạo một chỉ mục. Và nó không làm tổn thương để giúp họ một chút.

Yoast SEO lăn ra tấm thảm đỏ cho các chương trình tìm kiếm, làm cho nó siêu dễ dàng thu thập thông tin trang web của bạn và tìm thấy mọi thứ.

Về cơ bản, plugin sẽ chăm sóc tất cả các công cụ kỹ thuật cho bạn.

Nhưng hey, nếu tweaking kỹ thuật là điều của bạn – nhiều quyền lực hơn cho bạn. Với Yoast SEO, bạn có thể chỉnh sửa tệp robots.txt và .htaccess , dọn sạch các URL của bạn và tạo và cập nhật các sơ đồ trang web của bạn .

plugin SEO Yoast Nội dung chi tiết – Chỉ phí bảo hiểm

Chức năng Thông tin chi tiết của chúng tôi liệt kê 5 từ hoặc các kết hợp từ xuất hiện thường xuyên nhất trên trang của bạn.

Bằng cách đó, bạn có thể kiểm tra xem các chủ đề và từ khoá bạn muốn xếp hạng trong Google, Bing và Yahoo phù hợp với những gì bạn đang viết về.

Đây là một tính năng Premium. Trong phiên bản miễn phí, bạn sẽ phải làm phân tích nội dung của riêng bạn, chúng tôi sợ.

Hiện tại, tính năng này chỉ có sẵn bằng các ngôn ngữ đã chọn .

plugin SEO Yoast Quản lý chuyển hướng: khách truy cập của bạn không bị kẹt trên trang 404 Không Tìm thấy –  Chỉ phí bảo hiểm

Tất cả chúng ta đều phải xóa các trang ở một số điểm, nhưng khi URL cũ đó thu hút khách truy cập, chúng sẽ va chạm vào lỗi 404 Not Found. Aaaargh!

Để tránh điều này, bạn có thể chuyển hướng họ đến một trang mới có thông tin liên quan. Điều quan trọng là làm điều này một cách có hệ thống để giữ cho trang web của bạn khỏe mạnh.

Trình quản lý Chuyển hướng cho phép bạn làm điều đó: sau khi xóa bài đăng hoặc trang, plugin sẽ hỏi bạn làm gì với URL cũ.

Bạn cũng có thể đi tới trình đơn ‘Chuyển hướng’ để xem và cập nhật tất cả các trang được chuyển hướng của bạn. Và thậm chí bạn có thể đặt ‘chuyển hướng REGEX’ để cho biết rằng tất cả các URL chứa một từ hoặc biểu thức nhất định phải chuyển hướng đến cùng một trang.

plugin SEO Yoast Luôn cập nhật cho thuật toán của Google

Có thể bạn đã từng nghe về Google Panda và Google Penguin – hai bản cập nhật chính cho thuật toán tìm kiếm của Google.

Google cũng thực hiện các thay đổi nhỏ cho thuật toán 500-600 lần / năm.

Chúng tôi cập nhật Yoast SEO  . Bằng cách đó bạn chắc chắn rằng trang web của bạn được tối ưu hóa cho phiên bản thuật toán mới nhất của Google.
Cập nhật và nâng cấp trên plugin Premium của chúng tôi chỉ có sẵn với giấy phép hợp lệ / đăng ký.

 

plugin SEO Yoast Không có quảng cáo – Chỉ phí bảo hiểm

Ngay khi bạn cài đặt Yoast SEO Premium, bạn sẽ không còn thấy bất kỳ quảng cáo nào trong plugin WordPress của mình. Trừ khi bạn yêu thích nhìn thấy đội Yoast trong cột bên phải của bạn mỗi ngày, tất nhiên. Chúng ta không thể đổ lỗi cho bạn!

Download plugin SEO Yoast pro 2017 về thôi

Download

No Responses

để lại một bình luận