iThemes BackupBuddy sao lưu tất cả mọi thứ trên trang web của bạn

iThemes BackupBuddy sao lưu tất cả mọi thứ trên trang web của bạn

Tóm tắt

không thế thiếu cho trang web cua bạn

5.0
Xin hãy cho tôi 5 sao 5 (3 votes)
Sending

iThemes BackupBuddy sao lưu tất cả mọi thứ trên trang web của bạn

backup-Buddy-izdown.net

Sao lưu trang web WordPress

 

Sao lưu Trang web WordPress của bạn cần một chiến lược sao lưu trang web đáng tin cậy bằng cách sử dụng một plugin WordPress đáng tin cậy như Backup Buddy. WordPress không bao gồm các bản sao lưu tích hợp, vì vậy chúng tôi đã xây dựng Backup Buddy trong năm 2010 để đáp ứng nhu cầu về một giải pháp sao lưu rắn WordPress.
Ngay cả bản sao lưu máy chủ của bạn có thể không đủ nếu bạn gặp sự cố máy chủ. Các vấn đề bảo mật WordPress khác bao gồm hacks, malware, lỗi của người dùng, các file bị xóa và chạy các lệnh không hợp lệ. Tất cả những thứ này có thể xóa hoàn toàn trang WordPress của bạn mãi mãi.Sao lưu web WordPress của bạn rất quan trọng để bảo vệ trang web của bạn. BackupBuddy có mặt ở đây để giúp đỡ.

 

Chỉ với vài cú nhấp chuột, Backup Buddy sao lưu toàn bộ trang web WordPress của bạn từ trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Backup Buddy làm cho quá trình sao lưu một trang web WordPress thành 5 bước đơn giản.

Sao lưu cho trang web của chúng ta không thì chưa đủ ,ngoài vấn đề sao lưu trang web ra chúng ta còn phải bảo mật cho trang web chúng ta nữa,trên thị trường thì có rất nhiều plugin giúp chúng ta bảo mật trang web an toàn . nhưng chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một plugin có thể nói là đỉnh của đỉnh nhất . Đố là plugin iThemes Security Pro nếu mọi người quan tâm thì có thể tải về sử dụng , đây là bản pro bản quyền trọn đời

BACKUP BUDDY SAO LƯU TẤT CẢ MỌI THỨ TRÊN TRANG WEB WORDPRESS CỦA BẠN

Trong khi các plugin WordPress sao lưu  khác chỉ sao lưu cơ sở dữ liệu WordPress, BackupBuddy sao lưu toàn bộ quá trình cài đặt WordPress của bạn, đảm bảo bạn có một bản sao của tất cả các tệp WordPress website của bạn.

Sao lưu trang web một cách tiên tiến nhất

Sao lưu của Backup Buddy bao gồm mọi thứ cần thiết để chạy trang web WordPress của bạn. Sao lưu tất cả các tệp WordPress, tất cả các tệp trong thư viện WordPress Media, các chủ đề WordPress và các plugin của WordPress và hơn thế nữa. Khi Backup Buddy hoàn thành bản sao lưu của bạn, bạn sẽ có được một tệp zip có thể tải xuống của toàn bộ trang web WordPress.

Download Backup Buddy 

Download

2 Comments

  1. Del Tháng Mười Một 24, 2017
  2. Dang Tháng Mười Một 29, 2017

để lại một bình luận