Download Picturestoexe V9.0.14 Portable-Tạo trình chiếu trong PicturesTo Exe

Thông tin
  • Picturestoexe V9.0.14 Portable-Tạo trình chiếu trong PicturesTo Exe

Tóm tắt

Picturestoexe V9.0.14 Portable phiên bản mới,tạo trình chiếu, có nhiều hiệu ứng hơn,cung cấp nhiều khả năng hơn. Âm nhạc, phụ đề,hiệu ứng 3D và hoạt hình

5.0
Xin hãy cho tôi 5 sao 5 (1 vote)
Sending

Picturestoexe V9.0.14 Portable-Tạo trình chiếu trong PicturesTo Exe

PicturesToExe full crack

       PicturesToExe full crack

Picturestoexe V9.0.14 Portable Đây là một phiên bản mới của phần mềm tạo trình chiếu, có nhiều hiệu ứng hơn và cung cấp nhiều khả năng hơn trước. Âm nhạc, phụ đề, hiệu ứng 3D và hoạt hình phức tạp tùy biến có thể biến một bó ảnh thành một slideshow ấn tượng. PicturesToExe được công nhận bởi cộng đồng AV trên toàn thế giới như là một chương trình, nó có thể sản xuất các trình chiếu tinh vi có chất lượng cao, nhưng đồng thời không đòi hỏi và không tốn kém. PicturesToExe Deluxe 6.0 có thể tạo một slideshow thích hợp cho bất kỳ dịp nào: để nói với bạn bè và người thân về một chuyến đi tuyệt vời hoặc để trình bày một dự án mới cho các đối tác kinh doanh. Chương trình tạo ra một tập tin thực thi EXE mà không đòi hỏi bất kỳ chương trình bổ sung để chạy các bài trình bày (thậm chí bản thân PicturesToExe là không cần thiết).
Slideshow có thể được kèm theo ý kiến ​​âm thanh hoặc văn bản cho mỗi slide hoặc bởi bất kỳ tập tin nhạc nào từ bộ sưu tập của bạn. Dòng thời gian với một dạng sóng tạo điều kiện cho việc đồng bộ hóa các hình ảnh với nhạc nền. Pan / Zoom / Rotate bao gồm các hiệu ứng chuyển tiếp 3D có thể làm cho slideshow trở nên sinh động hơn. Hơn nữa, một trình biên tập đơn giản của các mẫu đặt trước mặt nạ đã được thêm vào. Nó cho phép người dùng tạo các mặt nạ đơn giản ngay trong quá trình tạo trình chiếu. PicturesToExe Deluxe 6.0 cung cấp các tùy chọn “Tạo một trình chiếu thực thi cho Mac”. Chương trình còn có tính năng VideoBuilder để ghi đĩa DVD bằng các trình chiếu trực tiếp từ PicturesToExe, video HD tập tin, video cho iPhone YouTube và Facebook.

Những đặc điểm chính của Picturestoexe V9.0.14 Portable

Single Executable File of Slideshow for PC

PicturesToExe tạo ra một tập tin thực thi duy nhất cho PC và Mac, chứa tất cả hình ảnh và âm nhạc. Một slideshow ở định dạng EXE có thể được chơi trên bất kỳ máy tính nào trong Windows XP, Vista, 2000.
File Thực thi cho Mac
Bây giờ có một cơ hội tốt cho người dùng Mac để xem trình chiếu trong tệp thực thi cho Mac. Nó không phải là khó khăn để tạo ra nó ngay trong PicturesToExe, dưới Windows nó sẽ giống như một thư mục thông thường và sẽ chỉ làm việc trên Mac.
Đĩa DVD Video Disc
VideoBuilder trong phiên bản của PicturesToExe Deluxe cho phép bạn ghi đĩa phim DVD bằng các trình chiếu của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể điều chỉnh menu và nhiều thông số khác của đĩa DVD của bạn.
Kết xuất YouTube và Facebook
Bạn cũng có thể xuất bản và tạo cơ hội cho những người dùng khác của YouTube và Facebook để xem trình chiếu của bạn trên các trang web này.
Kết xuất video HD
Bạn có cơ hội để tạo ra các tập tin video chất lượng cao HD (H.264) để phát trên PC và Mac.
Kết xuất video cho iPad và iPhone
Xem trình chiếu ở chất lượng HD trên thiết bị di động của bạn.
Hiệu ứng Pan / Zoom / Rotate
Bạn có thể điều chỉnh các hiệu ứng Pan / Zoom / Rotate với hình ảnh của slideshow của bạn để làm cho nó thêm sinh động và lộng lẫy.
Hiệu ứng 3D
Phiên bản này của PicturesToExe giúp bạn dễ dàng tạo hiệu ứng 3D cho bất kỳ hình ảnh, văn bản và các đối tượng khác ngay trong trình chỉnh sửa Đối tượng và Hoạt hình.
Đối tượng và hoạt hình
Một trình biên tập mạnh mẽ các đối tượng trên một trang trình chiếu với khả năng điều chỉnh hoạt hình phức tạp với sự trợ giúp của các hiệu ứng khác nhau cũng là sự chú ý của bạn.
Một trình soạn thảo Mask tích hợp
Trình biên tập mặt nạ tích hợp giúp bạn dễ dàng tạo nhiều mặt nạ khác nhau cho các đối tượng dưới bất kỳ hình thức nào để đạt được hiệu ứng tuyệt vời trong trình chiếu của bạn.
Nhãn văn bản và Nút
Bạn có thể thêm các nút hoặc nhãn văn bản với bóng thả và glow vào một trang trình bày.
Hiệu ứng chuyển tiếp
Có thể sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp điện ảnh khác nhau giữa các slide, bao gồm cả các hiệu ứng Flip 3D, Swap 3D và Curling of page 3D.
Đồng bộ hóa với Âm nhạc
Hiển thị các trang trình bày có thể chính xác được đồng bộ hóa với nhạc trên timeline với dạng sóng.
Bảo vệ màn hình
Khả năng tạo trình bảo vệ màn hình từ trình chiếu của bạn cũng được trình bày.
Bình luận âm thanh
Bạn cũng có thể thêm ý kiến ​​âm thanh cho mỗi slide trong trình chiếu của bạn.
Cài đặt Trang trình bày
Mỗi slide có thể được tùy chỉnh riêng với thời gian, hiệu ứng và bối cảnh riêng.

Download Picturestoexe V9.0.14 Portable-Tạo trình chiếu trong PicturesTo Exe

để lại một bình luận