Download iThemes Security Pro bản quyền trọn đời+phiên bán mới nhất

Download iThemes Security Pro bản quyền trọn đời+phiên bán mới nhất

Download-iThemes-Security-Pro-izdown.net

Download-iThemes-Security-Pro

 

Download iThemes Security Pro bản quyền trọn đời+phiên bán mới nhất .Trang web WordPress của bạn cần một chiến lược bảo mật WordPress bao gồm một plugin WordPress an toàn đáng tin cậy như iThemes Security Pro . WordPress hiện có quyền lực trên 25% của tất cả các trang web, vì vậy nó đã trở thành một mục tiêu dễ dàng cho tin tặc với ý định độc hại.

Đảm bảo trang web WordPress của bạn được an toàn và được bảo vệ bằng iThemes Security Pro . iThemes Security Pro làm việc để sửa các vấn đề bảo mật thông thường của WordPress mà bạn không thể biết. Bằng cách thêm một lớp bảo vệ bổ sung, iThemes Security Pro giúp cho bạn sự an tâm – và giữ những kẻ xấu ra ngoài.

WordPress Brute Force Bảo vệ

Hạn chế số lần đăng nhập thất bại được cho phép trên mỗi người dùng với tính năng WordPress brute force . Nếu ai đó đang cố gắng đoán mật khẩu của bạn, họ sẽ bị khóa sau một vài lần.

Phát hiện Thay đổi Tệp

Nếu ai đó quản lý để có được vào trang web của bạn, họ có thể sẽ thêm, xóa hoặc thay đổi một tập tin. Nhận thông báo qua email cho thấy bất kỳ thay đổi tệp gần đây nào để bạn biết bạn đã bị tấn công hay chưa.

Ẩn Đăng nhập và Quản trị

Thay đổi URL mặc định của khu vực đăng nhập WordPress của bạn để những kẻ tấn công không biết phải đi đâu. Tính năng này cũng tuyệt vời để giúp khách hàng nhớ liên kết đăng nhập của họ.

Sao lưu cơ sở dữ liệu

Lên lịch sao lưu cơ sở dữ liệu và yêu cầu họ gửi email cho bạn. Hoặc bạn có thể lấy WordPress plugin sao lưu của chúng tôi để tăng lên các trò chơi sao lưu của bạn. Thực hiện sao lưu đầy đủ và gửi chúng tới các điểm đến lưu trữ bên ngoài.

những thông báo thư điện tử

Nhận thông báo qua email khi có người bị khóa sau quá nhiều lần đăng nhập không thành công hoặc khi tệp trên trang web của bạn đã bị thay đổi.

Thay đổi WordPress Salts & Keys

MỚI

iThemes Security Pro làm cho việc cập nhật WordPress salts & keys dễ dàng. Việc cập nhật các khóa xác thực này thường làm tăng thêm một lớp phức tạp nữa.

So sánh tệp Trực tuyến

MỚI

iThemes Security Pro so sánh các thay đổi được thực hiện với bất kỳ tập tin lõi WordPress nào trên hệ thống của bạn với phiên bản trên WordPress.org để xác định xem thay đổi có độc hại hay không.

Tích hợp Google reCAPTCHA

MỚI

Thêm một lớp bảo vệ bổ sung vào các trang dễ bị tổn thương nhất của bạn như đăng nhập WP, đăng ký người dùng và nhận xét với reCAPTCHA của Google.

Phát hiện 404

Nếu một bot đang quét trang web của bạn về các lỗ hổng, nó sẽ tạo ra rất nhiều lỗi 404. iThemes Security sẽ khóa IP đó sau khi giới hạn bạn đặt (20 lỗi trong 5 phút theo mặc định).

Thi hành mật mã mạnh

Đặt mức người dùng trên trang web của bạn (quản trị viên, người biên soạn, người dùng, v.v …) cần phải có mật khẩu mạnh. Việc thực thi mật khẩu mạnh mẽ là một trong những cách tốt nhất để khóa WordPress .

Khóa người dùng kém

Giữ những người dùng xấu khỏi trang web của bạn nếu họ có quá nhiều lần đăng nhập thất bại, nếu họ tạo ra quá 404 lỗi hoặc nếu họ đang ở trong danh sách cấm của bot.

Chế độ Away

Không phải thay đổi trang web của bạn 24 giờ một ngày? Harden WordPress bằng cách làm cho bảng điều khiển WordPress không thể truy cập được trong những giờ cụ thể để không ai có thể lẻn vào và cố gắng thay đổi.

Download iThemes Security Pro bản quyền trọn đời+phiên bán mới nhất

Download

 

 

4 Comments

  1. man Tháng Mười Một 23, 2017
  2. case note 3 Tháng Mười Một 25, 2017
  3. sịidjsjw Tháng Mười Một 28, 2017
  4. manh hải Tháng Mười Một 28, 2017

để lại một bình luận

chỉnh sửa ảnh Diệt Virus - Spyware Giáo dục - Học tập Hỗ trợ Download, Upload Phần mềm Bảo mật Phần mềm doanh nghiệp Phần mềm đồ họa Phần mềm Hệ thống Phần mềm lập trình Phần mềm mạng Phần mềm nhạc - Audio Phần mềm Video Ứng dụng giải trí Ứng dụng văn phòng
VSO ConvertXtoHD full bản quyền
VSO ConvertXtoHD FULL chuyển đổi các video chỉ với một cú nhấp chuột

VSO ConvertXtoHD FULL chuyển đổi các video chỉ với một cú...

Allavsoft Video Downloader Converter 2017
Allavsoft Video Downloader Converter 2017 full bản quyền-tải về chiến luôn

Allavsoft Video Downloader Converter 2017 full bản quyền –Tải hàng loạt...

Dfx Audio Enhancer 2018 full bản quyền
Dfx Audio Enhancer 13 full bản quyền-cái thiện chất lượng âm thanh

Dfx Audio Enhancer 13 full bản quyền-cái thiện chất lượng âm...

Game Bắn Súng Game Chiến Thuật Game đá bóng Game Đánh Nhau Game Đua Xe Game Giả Lập PS1 Game Hành Động Game Kinh Dị Game Mô Phỏng Game Nhập Vai Game Việt hóa
game việt hóa Final Fantasy Tactics The War of the Lions
Download game việt hóa Final Fantasy Tactics: The War of the Lions
game đua xe Assetto Corsa full
Download game đua xe Assetto Corsa full crack bản quyền
game đua xe MX vs ATV Supercross Encore
Download game đua xe MX vs ATV Supercross Encore full crack
seo-powersuite full key bản quyền
SEO PowerSuite Full Key bản quyền trọn đời+hướng dẫn cài đặt chi tiết
SEnuke TNG 4.0.81 Pro bản quyền-izdown.net
SEnuke TNG 4.0.81 Pro bản quyền-Tự động hóa SEO tốt nhất mọi thời đại
Theme Bán Hàng Theme Thương mại điện tử Theme Tin Tức Theme Viết plog
ShopMe-v1.3.8-Woocommerce-WordPress-Theme-thương-mãi-điện-tử
Theme thương mãi điện tử-ShopMe Woocommerce WordPress tuyệt đẹp