Download Avast Premier Antivirus 2017 full bản quyền đến 956 ngày

TÌNH YÊU CÔNG NGHỆ
 • Phần mêm diệt virus Avast Premier Antivirus 2017 full bản quyền

Tóm tắt

Phần mêm diệt virus Avast Premier Antivirus 2017 full bản quyền -Bộ phần mềm an ninh tiên tiến nhất

5.0
Xin hãy cho tôi 5 sao 5 (1 vote)
Sending

Phần mêm diệt virus Avast Premier Antivirus 2017 full bản quyền -Bộ phần mềm an ninh tiên tiến nhất

Phần mêm diệt virus Avast Premier Antivirus 2017 full

                                     Phần mêm diệt virus Avast Premier Antivirus 2017 full

 

 

 

Phần mêm diệt virus Avast Premier Antivirus 2017 full bản quyền -Bộ phần mềm an ninh tiên tiến nhất của chúng tôi cho biết thêm dữ liệu quân đội cấp shredding và cập nhật phần mềm tự động, thêm vào antivirus, tường lửa, và Home Network Security. avast! chỉ là tên đáng tin cậy nhất trong chống virus, tích cực bảo vệ hơn 200 triệu máy tính cá nhân, Mac và Android.

Avast Premier Antivirus 2017 full cung cấp cho bạn mức bảo mật cao nhất, tự động hóa và hỗ trợ bạn cần và muốn.
Bảo mật Internet: Người bán hàng tốt nhất của chúng tôi bởi vì nó cung cấp cho người bảo vệ cần đến hiệu suất và sự linh hoạt mà họ muốn.
Pro Antivirus: Cung cấp cho các chuyên gia kỹ thuật về an ninh mạng và DNS.
Ngoài tất cả các tính năng của Internet Security, bạn đang nhận được các biện pháp bảo mật tiên tiến giúp máy tính cá nhân và mạng của bạn an toàn hơn.

Phần mềm diệt virus Avast Premier Antivirus 2017 Các tính năng mới 

 • quét HTTPS. Giờ đây, chúng tôi có thể phát hiện và giải mã lưu lượng được bảo vệ TLS / SSL trong phần lọc nội dung Web của chúng tôi. Chúng tôi đang sử dụng chứng chỉ được tạo riêng của chúng tôi được thêm vào kho lưu trữ Chứng chỉ gốc trong Windows và cũng vào các trình duyệt chính. Tính năng này sẽ bảo vệ bạn chống lại virus thông qua lưu lượng truy cập HTTP cũng như thêm tính tương thích cho giao thông SPDY + HTTPS / HTTP 2.0. Bạn có thể điều chỉnh / vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt.
 • An ninh mạng gia đình. Quét mạng gia đình của bạn để tìm các lỗ hổng (trạng thái wifi, thiết bị được kết nối, cài đặt router, mật khẩu nhà máy, v.v.). Đây là một cách tiếp cận mới khi chúng tôi cố gắng khám phá các vấn đề tiềm ẩn không bị cô lập trên thiết bị cụ thể mà thôi, nhưng trong toàn bộ mạng thiết bị bạn sử dụng hoặc kết nối Internet.Avast 2017 full bản quyền 
 • SecureDNS (tính năng này chỉ hoạt động trong các phiên bản trả phí). Chúng tôi đang giới thiệu một nhà cung cấp mới có chức năng bảo vệ chống lại cuộc tấn công DNS / DNS không được bảo vệ trên router / khách hàng (bao gồm mạng không an toàn, mạng công cộng, v.v.).
 • Quét thông minh. Tích hợp tất cả các nhu cầu quét vào một (Antivirus, cập nhật phần mềm, mạng gia đình, GrimeFighter). Một lần quét, kết quả và khuyến nghị khác nhau.
 • Hệ thống hỗ trợ mới. Liên hệ dễ dàng cho người dùng trả tiền để gửi một vé với tất cả các thông tin bao gồm tự động. Cải thiện cơ sở tri thức cho người dùng miễn phí. Trợ giúp hoàn toàn trực tuyến và được cập nhật hơn.
 • Sửa lỗi chung. Điều này bao gồm rất nhiều ổn định và thay đổi hiệu suất trong tất cả các thành phần (nhưng trọng tâm chính là truyền thống trên mạng và các thành phần động cơ).
 • Miễn phí GrimeFighter. GrimeFighter sẽ cung cấp miễn phí dọn dẹp các tập tin rác và điều chỉnh các thiết lập hệ thống. Những nhiệm vụ này được thực hiện bởi Zilch và Torque minions của chúng tôi. Các chức năng của các minion còn lại vẫn được trả tiền cho các tính năng.
 • AVAST NG. Giải pháp ảo hóa dựa trên phần cứng có khả năng chạy từng quy trình Windows trong môi trường ảo hóa an toàn độc lập (VM) và tích hợp hoàn toàn vào máy tính để bàn của bạn. Mỗi quá trình được thực hiện trong một ví dụ của VM, có nghĩa là hoàn toàn cô lập với các ứng dụng khác của bạn. Tính năng này hiện đang cấp nguồn cho Avast DeepScreen, kết quả là phát hiện tốt hơn. Công nghệ này cũng sẽ củng cố các thành phần của Sandbox và SafeZone (mặc dù hiện tại nó không phải là bây giờ).

CÓ THẾ BẠN QUAN TÂM 

https://izdown.net/phan-mem-diet-virus-eset-internet-security-2017-full-ban-quyen-tron-doi

https://izdown.net/download-bitdefender-total-security-2017-v21-full-ban-quyen-tron-doi

Download Phần mêm diệt virus Avast Premier Antivirus 2017 full 32+64 bit

Hướng dẫn cài đặt Phần mêm diệt virus Avast Premier Antivirus 2017 full

 1. Trước hết tắt internet của bạn.
 2. Thứ hai là mở Avast, vào Settings -> đăng ký và chèn tệp giấy phép và kích hoạt avast.
 3. Sau đó bật Avast của bạn và nó sẽ làm việc tốt.
 4. Tôi đã thử nghiệm trong hệ thống của tôi và đăng ký làm việc tốt

các bạn nhớ sau khi đã kích hoạt thành công ,nhớ không được nưng cấp phiên bản mới

và đừng quyên cho mình một like nha , thank các bạn

để lại một bình luận